ข่าวประชาสัมพันธ์
การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ปีการศึกษา 2561
โรงเรียนวังทองวิทยา  ต.วังทอง อ.ศรีสำโรง  จ.สุโขทัย  ได้ประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำภาคเรียนที่ 1  ปีการศึกษา 2561  และเป็นโอกาศที่ผู้อำนวยการสถานศึกษา  ดร.ศิริวรรณ  ขวัญมุข ได้ใช้โอกาศนี้พบผู้ปกครองนักเรียนเพื่อพูดคุยทำความเข้าใจ เพื่อพัฒนาทั้งด้านการศึกษาของบุตรหลาน และการพัฒนาสถาบันการศึกษาให้มีความเจริญก้าวหน้าต่อไป